LỄ BÀN GIAO XE MAZDA CX-8 ĐẦU TIÊN TẠI VĨNH PHÚC

Hôm nay ngày 12/07/2019 chiếc xe Mazda CX8 đầu tiên đã được bàn giao đến tay Quý Khách Hàng đầu tiên tại Vĩnh Phúc.

Ngày 23/06/2019 Mazda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda CX8 (Một phiên bản mới của Mazda CX9). Mazda đã ứng dụng toàn bộ những công nghệ mới nhất trên Mazda CX8 đữa mẫu xe này cùng với Mazda CX9 trở thành sản phẩm cao cấp và đại diện cho thương hiệu Mazda.

 

 

Lễ ra mắt mẫu xe Mazda CX8 tại nhà máy Mazda Việt Nam lớn nhất Đông Nam Á

 

Ngay sau đó không lâu, ngày hôm nay chủ nhân đầu tiên tại Vĩnh Phúc anh KIM VĂN BÌNH đã hoàn tất thủ tục và nhận xe vào một ngày rất đẹp trời.

 

 

 

Lễ bàn giao xe Mazda CX8 đầu tiên đã được chuẩn bị từ rất sớm

 

Buổi lễ bàn giao được Mazda Vĩnh Phúc chuẩn bị từ rất sớm. Phía Showroom Mazda Vĩnh Phúc có ban lãnh đạo Ông Nguyễn Cao Quý - Giám Đốc Showroom Kia Mazda Vĩnh Phúc, Ông Vũ Tiến Hải - Phó Giám Đốc Showroom Mazda, Bà Lê Hương Huệ - Trưởng Phòng Kinh Doanh Kia cùng chuyên viên bán hàng xe Mazda anh Mr. Dậu trực tiếp hỗ trợ tư vấn và thủ tục và rất nhiều cán bộ nhân viên khác cảm ơn và chúc mừng.

 

 

Đại diện Showroom có bó hoa chúc mừng anh Bình cùng gia đình nhân ngày lấy xe

 

 

Ông Nguyễn Cao Quý - Giám Đốc Cụm Showroom tặng hoa cho anh Bình

 

 

Anh Mr. Dậu tặng hoa và chúc mừng anh Bình

Anh Kim Văn Bình là một nhân vật có tiếng trong giới bất động sản tại Vĩnh Phúc đến từ Phố Me, Tam Dương, Vĩnh Phúc đã đặt xe ngay trong ngày ra mắt và tổ chức chi ân tại Hà Nội ngày 28/06/2019. Sau khi làm hết thủ tục đăng ký đăng kiểm xong thì anh cũng xem được ngày đẹp để đón thêm một thành viên mới về với gia đình mình.

 

 

Anh Kim Văn Bình chia sẻ...

Trong buổi lễ bàn giao anh Bình có chia sẻ: "Trước kia tôi cũng đã từng sử dụng 2 đời xe do Thaco phân phối là một chiếc Kia K3 và sau đó là một chiếc bán tải Mazda BT50 3.2 AT phục vụ cho sở thích câu cá của mình. Dùng qua sản phẩm của Thaco phân phối tôi rất hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ sau bán hàng của Thaco nói chung và Mazda Vĩnh Phúc nói riêng. Do nhu cầu công việc hiện tại và sở thích xe gầm cao nên tôi quyết định sẽ lấy thêm một chiếc SUV 7 chỗ chứ giờ chịu không đi được Sedan. Mấy tháng trước tôi đã định lấy Hyundai Santafe hoặc Honda CRV rồi nhưng nghe tin Mazda Sắp có mẫu xe mới tôi đã quyết định chờ thêm vì xe vẫn có chỉ là lấy thêm mà thôi. Thật ra là bản thân vẫn rất thích nội thất của Mazda nói luôn là quá đẹp nên cố chờ xem ngô khoai ra sao. Sau 1 tháng chờ đợi có thông tin công bố chính thức về một chiếc xe đầy SUV 7 thực sự chứ không phải kiểu 5+2 mà lại còn đầy ắp công nghệ an toàn chủ động và tiện nghi trong xe như vậy nên tôi xuống tiền luôn không cần lái thử. Đặt xong chỉ muốn lấy về đi luôn cho sướng nhưng vợ cứ bắt chờ đúng ngày đẹp mới được rước về. Đúng là cưới bà hai bà ba mà còn vất vả hơn cả cưới bà cả..." (Anh Bình tếu táo cười).

 

 

Những thủ tục cuối cùng trước khi nhận xe

 

Lễ bàn giao đã kết thúc tốt đẹp đúng giờ đẹp nhất của ngày đẹp nhất! Thay mặt Showroom chúc Anh cùng gia đình nhiều sức khỏe, thành công và có những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp cùng Mazda CX8 và Mazda Vĩnh Phúc.

 

 

 

Bình luận

Top

 (0)